GK sẽ giúp tất cả những ai chưa bao giờ biết tiếng Anh mà khao khát được học và giao tiếp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Cho đến bây giờ GK đã upload được khoảng 155 video clip lên Youtube. GK team bận rất nhiều việc, cho nên tạm thời chưa sắp xếp được để làm những video clips mới. Mong các bạn thông cảm. Khi nào chúng tôi sắp xếp được trở lại thì chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cho các bạn trên các mạng xã hội.

GK are glad to help all the Vietnamese, who had no ideas of what the English language is, be able to learn and communicate in English from Beginners’ level up to Advanced Leaners’ one. So far, GK has uploaded about 155 video clips onto Youtube. GK team has been so busy on different things, we, therefore, cannot manage time to create any further clips at the moment . Sorry about that. When we are able to do again, we’ll share the updates with you via the social networks.

Hãy “LIKE” trang Fanpage của chúng tôi để giúp nhiều người có cơ hội học tiếng Anh miễn phí. Chúng tôi rất cám ơn các bạn.

logo_e