GK Tests

Để giúp đỡ các bạn ứng dụng được những gì các bạn đã học qua chương trình tiếng Anh GK, GK sẽ cố gắng soạn những bài tests bằng cách giúp các bạn lắp ghép những từ vựng và áp dụng những mẫu câu mà các bạn đã từng học từ chương trình GK vào những tình huống khác nhau. GK sẽ soạn cho các bạn những bài luyện dịch từ Việt sang Anh và ngược lại bằng cách nghe và nói, tất cả mọi thứ sẽ nằm gọn trong những gì mà các bạn đã học theo chương trình GK.

Những bài post có dạng GK Test – 00001, GK Test – 00002,… được biên soạn để giúp các bạn ôn lại những gì bạn đã học với chương trình GK. Hãy theo dõi! Nếu các bạn không biết bài test được đăng vào ngày mấy, các bạn có thể dùng trường Search, ví dụ các bạn nhập GK Test – 00001 và bấm nút GO như hình bên dưới đây:

search

Những đáp án sẽ có dạng GK Test – 00001 – key answer, GK Test – 00002 – key answer… Các bạn có thể dùng phương pháp search như trên.

Các bạn cố gắng theo sát chương trình này, mỗi ngày chỉ cần học một câu và kiên nhẫn bám trụ, thì các bạn sẽ tiến bộ mau chóng. Chúc các bạn học tốt.

Lưu ý: GK tập trung vào hai kỹ năng nghe và nói.

Hãy “LIKE” trang Fanpage của chúng tôi để giúp nhiều người có cơ hội học tiếng Anh miễn phí. Chúng tôi rất cám ơn các bạn.

logo_e

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s